Trang chủ » Thực tập hưởng lương tại Đức – Không cần tiếng Đức!

Thực tập hưởng lương tại Đức – Không cần tiếng Đức!

by hieu

Nước Đức là quốc gia phát triển nhất châu Âu. Tuy nhiên, cùng với sự già hoá dân số, nước Đức có nhu cầu tìm kiếm nhân lực trẻ rất lớn. Vì vậy, cơ hội việc làm cho người trẻ Việt Nam tại Đức khá dồi dào. Nắm bắt được điều đó, Mikiways giới thiệu đến các bạn trẻ Việt Nam chương trình Thực tập hưởng lương tại Đức chuyên ngành nông nghiệp và nhà hàng khách sạn, nhằm giúp các bạn có thêm sự lựa chọn tuyệt vời để phát triển sự nghiệp của bản thân.

 1. Giới thiệu về nước Đức và tiềm năng:

Đức là đất nước có nền kinh tế lớn thứ tư trên Thế giới và là đất nước có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất châu Âu. Nước Đức lại là nước có dân số già nên gặp nhiều khủng hoảng trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ trong nước đáp ứng nhu cầu sản xuất, dịch vụ.

Một vài nét cơ bản trên về đất nước Đức để các bạn có thể hiểu được thị trường việc làm tại Đức rất tiềm năng với nhiều cơ hội việc làm của các công ty có quy mô lớn được mở ra, chào đón các bạn sinh viên đến tu nghiệp và thực tập đến làm việc.

Thực tập hưởng lương tại Đức
Làm chút bia Đức nhé?
 1. Ưu điểm của chương trình Thực tập hưởng lương tại Đức:

Tỷ lệ đậu Visa cao và thời gian làm thủ tục nhanh, không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Cơ hội làm việc lâu dài định cư tại Đức nếu làm việc xuất sắc trong thời gian thực tập

Chi phí không quá cao, phù hợp với nhiều bạn trẻ có điều kiện tài chính vừa phải.

 1. Đối tượng tham gia:

Độ tuổi: từ 18 đến 30 tuổi.

Đang theo học hoặc đã tốt nghiệp tại một trường đại học, cao đẳng chính quy chuyên ngành nông nghiệp, chăn nuôi, nhà hàng, khách sạn…

Có các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để giao tiếp trong môi trường làm việc (không cần chứng chỉ tiếng Anh, chỉ cần phỏng vấn đạt là qua).

Thực tập hưởng lương tại Đức
Một trang trại đối tác của Mikiways
 1. Những ngành nghề nào đang tuyển dụng ở Đức?

Nhu cầu việc làm tại đây khá đa dạng và phong phú, có khá nhiều ngành nghề để bạn lựa chọn. Thế nhưng, hiện những ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng cao từ các Công ty lớn phải kể đến đó là: nông nghiệp, chăn nuôi, nhà hàng, khách sạn…

 1. Thu nhập hưởng lương đến 50 triệu/tháng? 

Tuỳ vào ngành nghề mà bạn thực tập, mức thu nhập của bạn sẽ khác nhau. Nhưng mức thu nhập trung bình khoảng từ 39 – 50 triệu đồng/tháng 

Có thể nói, Thực tập hưởng lương tại Đức là cơ hội để bạn vừa được thực tập, cọ xát thực tế, tích luỹ kinh nghiệm lại được nhận thu nhập tương xứng với sức lao động của mình. Đối với các bạn trẻ, đây quả thật là một cơ hội tốt, đáng để tìm hiểu, đón nhận.

Thực tập hưởng lương tại Đức
Một khách sạn đối tác của Mikiways
 1. Yêu cầu:

Có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, đáp ứng tốt cho công việc, không cần chứng chỉ. Nếu có thể giao tiếp bằng tiếng Đức là một lợi thế.

Đảm bảo tình trạng sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Có tinh thần trách nhiệm, chịu khó học hỏi, nhiệt tình trong công việc để đảm nhận tốt công việc được giao.

Cam kết tham gia chương trình, chấp hành tốt những quy định của nước Đức.

 1. Lợi ích khi tham gia chương trình Thực tập hưởng lương tại Đức:

Được làm việc trực tiếp với con người Đức luôn hiếu khách, tôn trọng người đối diện và học hỏi từ phong cách làm việc chuyên nghiệp của họ.

Tích luỹ nhiều kinh nghiệm chuyên môn, học hỏi những kỹ thuật tiên tiến, mới nhất của nước Đức

Nâng cao kỹ năng giao tiếp quốc tế.

Làm đẹp hồ sơ trong mắt nhà tuyển dụngtế

Đi du lịch khắp châu Âu cổ 

 1. Mikiways đồng hành cùng bạn:

Hiện tại, Mikiways đang có chương trình hỗ trợ, tư vấn cho các bạn trẻ Việt Nam có nhu cầu tham gia chương trình Thực tập hưởng lương tại Đức. 

Bạn sẽ được tư vấn lộ trình thực tập theo đúng chuyên ngành của bạn để giúp bạn dễ dàng đạt được visa thực tập cho mình. Hiện tại, những ngành nghề như: nhà hàng, khách sạn, nông nghiệp… đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn.

Mikiways cam kết đậu Visa 100%, thời gian hoàn thành Visa chỉ từ 2-4 tháng, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Mikiways cam kết chi phí thấp nhất thị trường. 

Mikiways sẽ đồng hành cùng bạn suốt hành trình từ các thủ tục cần thiết cho đến tìm đơn vị Thực tập hưởng lương tốt nhất, phù hợp nhất với bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi có Mikiways đồng hành cùng bạn!

Thực tập hưởng lương tại Đức

Đất nước Đức được biết đến với nền giáo dục hàng đầu. Không những thế, Đức còn đưa nhiều kiến thức thực tiễn vào giảng dạy. Vậy nên, đây là môi trường lý tưởng để học tập, làm việc, giúp các bạn trẻ có thể phát huy hết được năng lực bản thân và mở ra con đường sự nghiệp rộng mở.

  ]

  Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc nếu được trải qua khoảng thời gian tuổi trẻ của mình tại Đức và châu Âu để được sống hết mình. Nếu bạn còn thắc mắc gì về chương trình Thực tập hưởng lương tại Đức thì đừng ngại liên hệ để Mikiways giải đáp, hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể!


  Mikiways * Your journey starts here!
  Chuyên du học nghề và trao đổi văn hoá tại Mỹ và châu Âu
  Hotline: 09877.16271 (Zalo, WhatsApp)
  Email: gm@mikiways.com
  Website: www.mikiways.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/mikiwaystravelandstudy
  Nhóm trên Facebook: www.facebook.com/groups/thuctapsinhhuongluong/
  Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@thuctaphuongluongquocte/videos

  #thuctaphuongluongquocte #tunghieptaichauau #mikiways #thuctaptaimy

  Có thể bạn quan tâm