Trang chủ » Thực tập sinh tại Mỹ – Cơ hội hiếm có để phát triển sự nghiệp

Thực tập sinh tại Mỹ – Cơ hội hiếm có để phát triển sự nghiệp

by hieu

Từ trước đến nay, có khá nhiều bạn trẻ Việt Nam từng ấp ủ ước mơ được học tập và làm việc tại Mỹ. Thế nhưng, hầu hết đều có suy nghĩ, nó chỉ dành cho những người cực kỳ xuất sắc hoặc có điều kiện gia đình giàu có mới làm được. Thực tế là nhiều người vẫn chưa biết đến Chương trình Thực tập sinh tại Mỹ, cơ hội giúp cho việc được học tập và làm việc trên đất Mỹ trở nên đơn giản và tiết kiệm. Vậy hãy để Mikiways chia sẻ đến bạn những thông tin thú vị về chương trình này nhé!

1/ Trở thành thực tập sinh tại Mỹ thì có được nhận lương không?

Là thực tập sinh, bạn sẽ vừa học tập vừa làm việc, tích luỹ kinh nghiệm mà vẫn được hưởng lương cho công sức làm việc của mình. Đó chính là ưu điểm lớn nhất của chương trình thực tập sinh tại Mỹ này.

Đây là chương trình do chính phủ Mỹ cấp phép thông qua loại visa J1.Chương trình dành cho các bạn trẻ có mong muốn được làm việc, nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và giao lưu văn hóa tại Mỹ.

Thuc tap huong luong tai My

2/ Có những ngành nghề nào để thực tập sinh tại Mỹ?

Hiện có khá nhiều ngành nghề đang tuyển dụng thực tập sinh tại Mỹ để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với chuyên ngành mình đang học hoặc đang có kế hoạch, định hướng phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên, có thể nói nước Mỹ là nước có ngành du lịch và khách sạn hàng đầu thế giới. Lượng khách du lịch quốc tế đến Mỹ hàng năm rất lớn. Cộng với số người dân Mỹ đi du lịch trong nước là không hề nhỏ. Đây chính là lý do ngành du lịch và khách sạn của Mỹ lại phát triển đến vậy.

Vì lẽ đó các ngành nghề như du lịch, nhà hàng, khách sạn, đầu bếp thường có nhu cầu tuyển thực tập sinh khá cao.

Thực tập hưởng lương tại Mỹ

3/ Cơ hội rộng mở cho các thực tập sinh tại Mỹ

Đây được xem là cơ hội tốt giúp cho các bạn trẻ rèn giũa mình trở nên trưởng thành, chuyên nghiệp, giúp con đường sự nghiệp rộng mở hơn rất nhiều. Với những kinh nghiệm làm việc được tích luỹ trong một môi trường quốc tế, được nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nên bạn hoàn toàn tự tin làm việc trong tất cả các môi trường khác nhau.

Song song đó, những kỹ năng mềm khác như giao tiếp tiếng Anh, tạo được nhiều mối quan hệ bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới chính là tiền đề để các bạn tạo dựng sự nghiệp, tạo mạng lưới kết nối xuyên quốc gia cho mình sau này.

Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội được định cư, làm việc lâu dài tại Mỹ (lên đến 6 năm) nếu có năng lực làm việc tốt.

Trải nghiệm này cũng sẽ giúp các bạn xin được Visa du học, du lịch đến các quốc gia khác một cách dễ dàng hơn.

4/ Chi phí để có thể trở thành thực tập sinh tại Mỹ?

Có được nhiều cơ hội rộng mở cùng với Chương trình Thực tập sinh tại Mỹ là điều mà chúng ta dễ dàng nhìn thấy. Thế chi phí để thực hiện được điều đó liệu có phù hợp với phần lớn các bạn trẻ tại Việt Nam không là điều cần quan tâm.

Xuất phát từ chính mong muốn giúp các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận được cơ hội tốt được làm việc tại Mỹ, Mikiways đã được sáng lập nhằm hỗ trợ các bạn hiện thực hoá giấc mơ với một chi phí tối ưu nhất.

Chỉ với 90 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia chương trình thực tập các ngành nghề du lịch, nhà hàng, khách sạn và các ngành khác.

Còn với các ngành thực tập nông nghiệp tại Mỹ thì chi phí chỉ từ 45 triệu đồng là bạn đã hoàn toàn có thể tham gia chương trình thực tập sinh tại Mỹ.

Như đã phân tích, các bạn có thể nhìn thấy được, việc trở thành thực tập sinh tại Mỹ đem đến cơ hội rộng mở cho các bạn đến thế nào phải không?

Cùng với mức phí thấp nhất thị trường mà Mikiways mang đến cho các bạn. Mức chi phí này khá phù hợp với phần lớn các bạn trẻ tại Việt Nam. Mikiways cam kết tư vấn nhiệt tình, đồng hành cùng bạn suốt hành trình trở thành thực tập sinh tại Mỹ, thời gian xử lý hồ sơ lại rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bạn. Thời gian từ lúc nhận đủ giấy tờ của khách hàng đến khi khách hàng có visa trong tay từ 2-4 tháng. Với các chuyên ngành về quản trị kinh doanh, tài chính, và truyền thông có thể kéo dài tối đa đến 6 tháng. Bằng tất cả tâm huyết của mình, Mikiways luôn mong muốn mang đến điều tốt nhất cho các bạn trẻ Việt Nam. Nếu bạn vẫn còn nhiều điều còn thắc mắc về chương trình thì hoàn toàn có thể liên hệ để Mikiways tư vấn thêm để các bạn được rõ nhé!

Trụ sở chính:

Số 44 đường Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Chi nhánh:

Hà Nội: Số 3 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sài Gòn: Tầng 46 tòa nhà Bitexco, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Phú Quốc: Đường Trần Phú, Khu phố 3, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc.

Hotline: +84 (0) 9877 16271 (WhatsApp, Zalo)

Email: gm@mikiways.com

Có thể bạn quan tâm