Trang chủ » Chuyến tàu đẹp nhất nước Mỹ chỉ với giá 115$

Chuyến tàu đẹp nhất nước Mỹ chỉ với giá 115$

by Tri Phan

Một trong những cách tốt nhất và có thể rẻ nhất để du lịch khắp nước Mỹ đó là đi du lịch bằng tàu hỏa. Bên cạnh rất nhiều tuyến đường thú vị và đa dạng, chúng tôi sẽ đề xuất một tuyến đường độc đáo, giúp bạn chiêm ngưỡng và tận hưởng trọn vẹn cảnh quan nước Mỹ. Đó là du lịch bằng tàu hỏa. Tuyến đường chạy từ Seattle (Washington) đến Los Angeles (California) qua Khu vực Vịnh San Francisco – tuyến tàu Coast Starlight.

Du lịch bằng tàu hỏa Coast Starlight qua chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ cùng Mikiways

Tuyến đường tàu hỏa Coast Starlight

Tuyến tàu Coast Starlight chạy dài ở phía tây Hoa Kỳ, được đặt tên theo sự kết hợp của hai chuyến tàu Nam Thái Bình Dương (SP), Coast Daylight và Starlight và do Amtrak điều hành. Tuyến đường khá cũ và được Cosmopolitan mô tả vào năm 1940 là một trong những tuyến đường tàu đẹp nhất. Chuyến tàu chở khách đường dài này mang đến khung cảnh ngoạn mục trong suốt hành trình.

Lịch trình

Tuyến đường dài gần 1.400 dặm và tổng cộng chuyến đi kéo dài 35 giờ sẽ đưa bạn qua các thành phố nổi tiếng ở bờ biển phía tây, đặc biệt là 28, như Portland, Oakland và Santa Barbara.

Xe lửa khởi hành mỗi ngày một lần từ Los Angeles vào khoảng 10 giờ sáng và đến lúc 8 giờ tối. Ngày hôm sau ở Seattle và ngược lại, khởi hành từ Seattle vào giữa buổi sáng và đến L.A. lúc 9 giờ tối. Điểm dừng đầu tiên của tuyến tàu Coast Starlight là Union Station La và điểm dừng cuối cùng là King Street Station, có những 30 ga.

Du lịch bằng tàu hỏa Coast Starlight qua chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ cùng Mikiways

Đi qua nhiều cảnh quan tuyệt đẹp

Đây chắc chắn là một chuyến tàu đầy mê hoặc kết nối hai điểm đến du lịch nổi tiếng. Ngoài đi qua các thành phố nổi tiếng ở bờ biển phía tây, bạn có thể tận hưởng khung cảnh đầy tuyết của dãy núi Cascade, Núi Shasta nổi bật, Thái Bình Dương, v.v.

Vị trí, giá vé

Các chuyến tàu Amtrak có tùy chọn chỗ ngồi hạng thương gia với phòng riêng, chỗ ngủ, toa ăn và quán cà phê, nhưng đáng ngạc nhiên là không có WiFi.

Năm 2018, Coast Starlight đã vận chuyển 417.819 hành khách. Một vé giá trị một chiều là khoảng $115. Để đặt chuyến đi trên Coast Starlight, hãy truy cập trang web của Amtrak.

Lời khuyên cho bạn khi đi du lịch trên tuyến đường tàu hỏa Coast Starlight.

Vì tàu có thể lạnh, vậy nên hãy mang theo chăn hoặc nhiều lớp quần áo ấm.

Hãy mở rộng cơ hội được trải nghiệm nhữ điều tuyệt vời tại Mỹ bằng các đăng ký chương tình Thực tập hưởng lương của Mikiways.

Du lịch bằng tàu hỏa Coast Starlight qua chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ cùng Mikiways

Để có cơ hội sống, học tập, trải nghiệm văn hoá tại Mỹ và châu Âu, vui lòng liên hệ:

Mikiways * Your journey starts here!

Hotline: 09877.16271 (Zalo, WhatsApp)

Email: gm@mikiways.com

Website: www.mikiways.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mikiways.usa

Nhóm trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/thuctapsinhhuongluong/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@thuctaphuongluongquocte/videos

Có thể bạn quan tâm