Trang chủ » Bạn Huy – Thực tập kho vận ở Miami

Bạn Huy – Thực tập kho vận ở Miami

by hieu

Chào các bạn,

Mình là Huy, khi viết ra những dòng này mình đã sang Mỹ được gần 3 tháng. Nhìn lại, nhiều khi mình vẫn chưa tin là mình đã và đang ở Miami, thành phố biển xinh đẹp này.

Mình có thời gian ngắn làm ở một công ty xuất nhập khẩu ở Hải Phòng, mình được người quen giới thiệu đến chương trình thực tập của Mikiways.

Ban đầu mình khá bất ngờ vì không thể tin rằng điều kiện đi tu nghiệp tại Mỹ lại dễ như vậy.

Trong một lần tình cờ mình thấy quảng cáo của Mikiways, mình đã tò mò hỏi thêm thông tin. Cũng khá sợ khi nghĩ đến chuyện phải một mình nơi cách nhà cả nửa vòng trái đất, nhưng rất may mắn được anh Hiếu của Mikiways tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ lúc làm hồ sơ đến lúc xin visa. 

Hoàng hôn bờ biển gần nhà mình

Về phần phỏng vấn visa, Mikiways có cho mình liên hệ của một số bạn đã có visa Mỹ để hỏi thêm kinh nghiệm. Buổi phỏng vấn diễn ra nhanh hơn mình tưởng, chỉ khoảng 5 phút, nhưng chờ phải mất hơn 1 tiếng, nên các bạn chuẩn bị tâm lý nhé.

Trước lúc sang bên này Mikiways cũng bố trí nhà ở vô cùng thuận tiện và sạch sẽ.Công ty của mình làm về kho vận, vận chuyển hàng từ Bắc Mỹ về khu vực châu Á thái bình Dương, trong đó có cả Việt Nam, nên thi thoảng cũng được làm việc với người Việt. Cũng đỡ nhớ nhà. hihi

Để có cơ hội sống, học tập, trải nghiệm văn hoá tại Mỹ và châu Âu, vui lòng liên hệ:

Mikiways * Your journey starts here!

Hotline: 09877.16271 (Zalo, WhatsApp)

Email: gm@mikiways.com

Website: www.mikiways.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mikiways.usa

Nhóm trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/thuctapsinhhuongluong/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@thuctaphuongluongquocte/videos

Có thể bạn quan tâm