Về Chúng Tôi

Trang chủ » Về Chúng Tôi

“There are no shortcuts to any place worth going.

Chào mừng đến với Mikiways – Công ty chuyên tư vấn các chương trình thực tập hưởng lương, du lịch, du học quốc tế. Bạn đã tiến bước chân đầu tiên trên hành trình khám phá thế giới rộng lớn cùng Mikiways.

Mikiways hiểu rằng bạn có rất nhiều công ty tư vấn khác để bắt đầu hành trình của mình. Chúng tôi biết ơn vì bạn đã tin tưởng Mikiways và chắc chắn rằng bạn đã có một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Mikiways không chỉ là một công ty tư vấn du lịch, du học thông thường. Chúng tôi có mối liên hệ chặt chẽ với nhiều tổ chức bảo trợ cũng như nhiều công ty, nông trại và chuỗi khách sạn lớn trên toàn thế giới.

Tại Mikiways, chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất về cuộc sống, những cơ hội nghề nghiệp, du lịch, và những mối quan hệ với bạn bè quốc tế trong hành trình của bạn. Chúng tôi cam kết tạo dựng một chương trình thực tập, du học thật ý nghĩa, với mục đích học tập, tích lũy kinh nghiệm và trải nghiệm văn hóa khắp nơi trên thế giới.

Và để bắt đầu cho hành trình khám phá đầy thú vị với Mikiways. Chúng tôi hy vọng rằng hành trang bạn mang trên con đường sắp tới sẽ là một trái tim nóng và một tâm hồn rộng mở. Hãy tươi cười, niềm nở và mở rộng vòng tay thân ái với tất cả mọi người trên hành trình sắp tới. Đó chắc chắn sẽ là khoảng thời gian đẹp đẽ và không thể nào quên trong cuộc đời!

Mikiways – Your journey starts here!

Mang cơ hội thực tập hưởng lương và du học tại các quốc gia phát triển trên thế giới đến với các bạn trẻ Việt Nam.

Hãy cùng du lịch, học hỏi và trải nghiệm thế giới cùng Mikiways

Tư vấn tận tâm

Hỗ trợ nhiệt tình

Chi phí hợp lý

Thủ tục nhanh gọn

Fanpage: https://www.facebook.com/mikiwaystravelandstudy

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCf-c_IEyXm6TEgc4P6Nt2Uw

Email: gm@mikiways.com

Số điện thoại: 0987716271 (Zalo, Whatsapp)